Dạy lái xe

  • Một số điểm mới

    Một số điểm mới trong bộ 450 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô, mô tô

  • Dạy lái xe đại hoc an ninh nhân dân

    Học lái xe tại trường dạy lái xe chuyên nghiệp bật nhất Việt Nam sẽ giúp bạn an tâm hơn trên mọi nẻo đường. LH: 0906.719.305 - 0963.632.968 (Thầy Phú)

Học Lái Xe Ô Tô

học lái xe otô

 Học lái xe Ôtô ĐH An Ninh Nhân Dân

Học lái xe ôtô tại trường dạy lái xe chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam sẽ giúp bạn an tâm hơn trên mọi nẻo đường. LH: 0906.719.305 – 0963.632.968 (liên hệ: Thầy Phú)

- Căn cứ giấy phép đào tạo lái xe số 16/TCĐBVN-QLPT&NL ngày 05 tháng 02 năm 2013 của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam cấp cho Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân. – Căn cứ giấy chứng nhận Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe thuộc Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân số 96/TCĐBVN – QLPT&NL ngày 17 tháng 12 năm 2012 của Tổng cục đường bộ Việt Nam.

- Căn cứ giấy phép đào tạo lái xe số 16/TCĐBVN-QLPT&NL ngày 05 tháng 02 năm 2013 của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam cấp cho Trung Tâm Dạy Nghề Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân.

- Căn cứ giấy chứng nhận Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe thuộc Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân số 96/TCĐBVN – QLPT&NL ngày 17 tháng 12 năm 2012 của Tổng cục đường bộ Việt Nam.

- Căn cứ thông báo số 555/C67-P4 ngày 05 tháng 03 năm 2013 của Cục cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt V/v công nhận Sân sát hạch lái xe loại 2 của Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc trường Đại học An ninh nhân dân đủ điều kiện theo quy định và được phép tổ chức sát hạch lái xe các hạng A1,A2,B1,B2,C cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng công an nhân dân.

học lái xe oto

Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường đại học an ninh nhân dân được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sân sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.

Với kinh nghiêm đào tạo dạy lái xe lâu năm, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo dạy lái xe tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học An ninh nhân dân được Cục đường bộ Việt Nam và các học viên đánh giá là một trong những trung tâm quy mô lớn và tốt nhất hiên nay với các ưu điểm nổi bật so với các trung tâm khác như:

- Cơ sở vật chất học lái xe ôtô khang trang hiện đại.
– Giáo viên giảng dạy lái xe lịch sự, nhiệt tình, chu đáo.
– Trung tâm phân công bố trí giáo viên dạy lái xe cả thứ 7 và chủ nhật, trong và ngoài giờ đáp ứng nhu cầu học lái xe ôtô của học viên.
– Nếu học viên có nhu cầu, giáo viên có thể đến tận nhà để đón học viên học lái xe ôtô trong hoặc ngoài giờ.
– Trung tâm bố trí sắp xếp cho học viên học lái xe ôtô và thi trên xe cảm biến mới 100%như : Vios, KiA, Gentra, Chevrolet, Isuzu nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường.
– Thời gian học thực hành nhiều trên đường trường và trong sa hình, không như một số trung tâm khác quy định học thực hành là 14h/1 học viên. Vì thế gíáo viên đảm bảo giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hành khi dạy lái xe.
– Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp A1, B2, C.
– Học viên được học và thi sát hạch tại trung tâm
– Đặc biệt Trung tâm có xe thi cảm biến KIA đầu bằng giúp bạn tự tin phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao.Nếu được giáo viên của trung tâm hướng dẫn đảm bảo tỷ lệ đỗ là 100%.

Đăng ký học lái xe ôtô

Khi đăng ký học lái xe ôtô, các bạn sẽ băn khoăn và gặp phải những vấn đề sau:

+ Tổng học phí dạy lái xe quá cao ( có khi lên đến 11 – 13 triệu) mà vẫn không được cung cấp dịch vụ ưng ý.
+ Phải chờ đợi thi lấy bằng lái từ (6 tháng – 2 năm), nhiều khi bạn cần gấp lại phải bỏ trung tâm này qua thi tại trung tâm khác.
+ Thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp
+ Không thể sắp xếp được lịch học phù hợp với công việc
+ Thầy dạy lái khó tính hay la mắng học viên
+ Tốn tiền mà vẫn không có bằng thật, và hiền nhiên là không có hồ sơ gốc
+ Làm sao đảm bảo những dịch vụ mà trung tâm đào tạo đã cam kết với mình Bạn sẽ không phải lo lắng và chờ đợi lâu nữa khi tham gia khoá đào tạo dạy lái xe siêu tốc chất lượng cao chỉ 3 tháng với học phí đào tạo hấp dẫn – Cam kết không phát sinh thêm chi phí, tiết kiệm được cho học viên khoảng 2 – 3 triệu đồng (thay vì tại các trung tâm khác bạn học thực hành lái xe phải thuê xe giá từ 200.000/ giờ -> 350.000/ giờ + các chi phí phát sinh thêm trong quá trình học bạn phải tốn từ 5 – 6 triệu).

học lái xe otô

Cam kết khi học lái xe oto tại trung tâm

Những cam kết của chúng tôi khi bạn tham gia khoá học tại trung tâm như sau: (Cam kết bằng hợp đồng)

- Thời gian học lái xe oto và thi sát hạch tối đa chỉ 3 tháng 10 ngày.
– Học phí đào tạo là trọn gói – không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác bao gồm:
+ Tài liệu học thi: đĩa CD thi trắc nghiệm lý thuyết và sách lý thuyết.
+ Khám sức khỏe.
+ Thời lượng giờ học thực hành nhiều trên đường trường và đường sa hình bao gồm: xe, xăng xe, bãi tập, giáo viên dạy lái xe giúp bạn tự tin chắc chắn phần thực hành.

hoc-lai-xe-oto-tphcm
– Liên hệ miễn phí nơi ăn ,ở cho học viên ở xa đến học và thi sát hạch tại trung tâm.
– Bạn được tùy chọn lịch học lái xe ôtô phù hợp với công việc thay vì phải học lái xe ôtô theo thời gian cố định tại các trung tâm khác.
– Đến với chúng tôi bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc VIP, được đổi giáo viên dạy lái xe nếu bạn cảm thấy không hài lòng về thái độ, trách nhiệm hay những gợi ý của giáo viên liên quan đến tiền bạc.
Chúng tôi xin cam kết với các học viên tham gia học tập tại TT của chúng tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng lòng tin về một phong cách đào tạo mới khác hẳn những bất cập tồn tại trước đây.

—————————-

Tìm trên Google: hoc lai xe oto, hoc lai xe